CHÚNG EM CÙNG ĐỌC SÁCH VỚI THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG “ÁNH SÁNG TRI THỨC” CỦA THƯ VIỆN TỈNH KIÊN GIANG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với mục tiêu giúp các em học sinh có thể thư giản thoải mái sau những ngày học căng thẳng và khơi dậy niềm đam mê đọc sách-ham đọc sách cho học sinh. Thực hiện theo Kế hoạch số 19/KHPH-TVLĐ-PGD&ĐT ngày 8 tháng 1 năm 2021 Về việc tổ chức phục vụ xe ô tô Thư viện lưu động “Ánh sáng tri thức” tại các trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận. Hôm nay ngày 21/1/2021 trường TH- Vĩnh Bình Bắc 3 phối hợp Thư viện tỉnh Kiên Giang cho học sinh đọc sách, xem phim và vui chơi thư giản.

Nhiều học sinh có mặt rất sớm tìm chỗ ngồi và lựa chọn đọc sách, truyện tùy theo sở thích của mình. Thư viện được sắp xếp theo hướng mở, thân thiện tạo điều kiện cho các em tiếp cận sách dễ dàng. Học sinh được đọc truyện và vui chơi theo nhóm như: nhóm xem phim và trải nghiệm trò choi trên máy tính; nhóm Mĩ thuật tô màu nhân vật trong truyện tranh; đố vui có thưởng đoán tên sách…

Sau một buổi giao lưu trong không khí thân thiện và vui tươi ngoài việc tạo sân chơi bổ ích thì đây là nguồn cảm hứng để các em thêm yêu quý sách và ham đọc sách nhiều hơn.

Một số hình ảnh hôm nay:

Xin chân thành cảm ơn Thư viện tỉnh Kiên Giang đã mang đến cho học sinh trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 3 một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

 

 

Tố Quyên