CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC THAM GIA NẤU ĂN CHÀO MỪNG 20/10

Hôm nay vào lúc 8h, ngày 19 tháng 10 năm 2023. Nhằm ôn lại truyền thống chào mừng Phụ nữ Việt Nam 20/10, gắn với chào mừng Đại hội XIII Công Đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Vĩnh Thuận ( Tháng 01/1964 – 01/2024)

Ban Chấp Hành Công Đoàn trường Tiểu Học Vĩnh Bình Bắc 3, cô Trần Cẩm Phi  hân hạnh  được phối hợp tham gia cuộc thi nấu ăn do LĐLĐ- Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận tổ chức. Thông qua hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước tình thần sáng tạo của Phụ nữ, khích lệ tinh thần nữ Đoàn viên, CNVCLĐ thi đua “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Kết thúc cuộc thi, trường Tiểu Học Vĩnh Bình Bắc 3 đã đạt được giải  Ba

Xin chân thành cảm ơn LĐLĐ- Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận đã  tổ chức  Hội  thi. Bản  thân tôi nhận thấy cô Trần Cẩm Phi đã học  hỏi và giao lưu được nhiều kinh nghiệm trong  thực tế  cũng như trong cuộc sống hằng ngày.  Ngày 20/10 là dịp để tôn vinh và tri ân phái đẹp, những người Phụ nữ Việt Nam tài năng và quan trọng trong cuộc sống chúng ta./.

Người thực hiện: Sử Thị Lẹ