CUỘC THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “VUI TRUNG THU”

Hôm nay vào lúc 15h30 phút, ngày 29/9/2023. Thực hiện sự chỉ đạo của BGH trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 về việc tổ chức các hoạt động vui Trung thu năm 2023 cho học sinh. Nhằm tạo không khí vui tươi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết Trung Thu đầu năm học mới 2023 – 2024. Tất cả học sinh tham gia vẽ tranh, chủ đề: “Vui Trung thu” với tinh thần, tích cực, hăng hái, sôi nổi. Kết quả đã chọn được 6 bức tranh xuất sắc nhất.

Các em học sinh đã tham gia cuộc thi vẽ tranh.

Các bài vẽ đã hoàn thành

Các bài được chọn

BGK tiến hành chấm bài thi

Bài đạt giải A

Bài đạt giải B

Bài đạt giải C

Bài đạt giải Khuyến Khích

Cuộc thi thành công tốt đẹp, các em nhận giải thưởng. Ban Tổ chức sẽ trao các giải A, B, C và 3 giải khuyến khích cho những bức tranh đạt giải.

Thầy Lê Hoàng Kiệt – Hiệu trưởng lên trao giải cho các em

Cảm ơn ban tồ chức đã cho các em một cuộc thi rất vui vẽ và các em tự tin sáng tạo cho bản thân một tác phẩm đẹp. Tạo không khí vui tươi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết Trung Thu và nhân dịp đầu năm. Bên cạnh đó các em rất thích thú học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày của mình… Các em biết yêu thương và biết quý trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo… đặc biệt các em bết chia sẽ yêu thương với các bạn trong lớp và các bạn có hoàn cảnh khó khăn.
                                                                                                                                                                     Người viết: Trần Cẩm Phi