Giáo viên cùng Học sinh Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 tham gia Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường Năm học 2023 – 2024

Một hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm khuyến khích học sinh tập luyện thể dục thể thao đó là hội thi hội khỏe Phù Đổng. Đây là một cuộc thi mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Đồng thời giáo dục lòng yêu nước đối với thế hệ trẻ.

Đây là lễ hội thể thao diễn ra hàng năm được học sinh trong cả trường hưởng ứng nhiệt liệt. Sau đây là một số hình ảnh các em học sinh tham gia hoạt động:

Hội khỏe Phù Đổng là một ngày hội có ý nghĩa. Nó đã nêu cao tinh thần ý nghĩa của thể thao lan tỏa đam mê thể thao tới tất cả mọi người. Đồng thời đó chính là sức mạnh của tình đoàn kết kéo mọi người gần nhau hơn. Em rất yêu thích ngày hội này.