Học sinh tham gia cuộc thi “Cánh thiệp tri ân chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11″

Hôm nay vào lúc 10h30 phút, ngày 7/11/2023. Thực hiện sự chỉ đạo của BGH trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 về việc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Học sinh tham gia cuộc thi “ Cánh thiệp tri ân chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 “. Qua hoạt động nhằm giáo dục các em truyền thống “ Tôn Sư Trọng Đạo “. “ Truyền Thống Hiếu Học ” và lòng yêu quý kính trọng thầy cô giáo. Tất cả học sinh tham gia với tinh thần, sáng tạo, tích cực, hăng hái, sôi nổi. Kết quả đã chọn được 6 bức tranh xuất sắc nhất.

Tổ chức chấm trao giải cấp trường và tuyển chọn bài thi đạt chất lượng gửi về Nhà Thiếu Nhi Huyện đảm bảo đúng thời gian. Ban giám khảo gồm:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Yên CT.Công Đoàn.
  2. Đồng chí Trần Cẩm Phi GV dạy Mĩ Thuật.
  3. Đồng chí Phạm Thị Lái GV dạy Âm nhạc.
Ban giám khảo tiến hành chấm bài

Ban giám khảo là những người “ Cầm cân nảy mực “ cho cuộc thi

Ban giám khảo là những người “ Cầm cân nảy mực “ cho cuộc thi.

Từng bài thi chấm một cách công bằng nhất.

Những cách thiệp cũng là lời nhắn gửi, lời cảm ơn, yêu thương của mình đến Thầy Cô Giáo.

Ban giám khảo rất tập trung vào công việc.

Kết thúc một buổi chấm thiệp. Ban giám khảo đã chọn ra 6 bài xuất sắc nhất.

Cánh thiệp đạt giải nhất.

Cánh thiệp đạt giải nhì.

Cánh thiệp đạt giải ba.

Cảm ơn ban tồ chức và ban giám khảo đã công nhận sự nỗ lực, và khả năng sáng tạo của các em học sinh. Đã cho các em một cuộc thi rất vui vẽ và các em tự tin sáng tạo cho bản thân một tác phẩm đẹp. Những cánh thiệp là lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm dạy dỗ chúng em nên người.

Người viết: Trần Cẩm Phi