HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 3

Lượt xem:

Đọc bài viết

          Thực hiện Công văn số 55/PGDĐT-TC ngày 04/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 3 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2019, với sự có mặt đông đủ của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019-2020.

         Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Thành phần tham dự Hội nghị là Hiệu trưởng và tất cả cán bộ, viên chức của nhà trường. Nội dung Hội nghị gồm 6 phần:

  1. Hội nghị thống nhất bầu Đoàn chủ tịch và Thư ký:

Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Đ/c Võ Anh Lai – Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Phạm Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Văn Yên – Chủ tịch CĐCS.

Thư ký: Đ/c Dương Kim Non và Đ/c Huỳnh Ngọc Hân.

       2. Đ/c Võ Anh Lai – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm 2018-2019. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra những cơ hội và thách thức mới năm 2019-2020.

Tại hội nghị cũng đã thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu cơ bản của năm học đối với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Đây là cơ sở để cán bộ, giáo viên nhà trường phấn đấu trong hoạt động dạy và học để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020.

       3. Đ/c Danh Mít – kế toán báo cáo tình hình tài chính của nhà trường.

      4. Đ/c Phạm Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng, trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo về việc thanh tra trong năm học vừa qua.

Đ/c Phạm Thanh Thủy - PHT, Trưởng ban thanh tra nhân dân (Từ phải qua)

Đ/c Phạm Thanh Thủy – PHT, Trưởng ban thanh tra nhân dân (Từ phải qua)

       5. Đ/c Nguyễn Văn Yên – Chủ tịch CĐCS thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua, kết quả khen thưởng cuối năm học, dự thảo kế hoạch phong trào thi đua năm học mới, đồng thời thông qua biểu điểm thi đua trong năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Văn Yên - Chủ tịch CĐCS (Người ngồi giữa)

Đ/c Nguyễn Văn Yên – Chủ tịch CĐCS (Người ngồi giữa)

       6. Đ/c Huỳnh Ngọc Hân – Thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị CB-CC năm học 2019-2020.

     Sau khi thông qua các nội dung của Hội nghị năm học 2019-2020, tất cả cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã nghiêm túc, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Người viết: Nguyễn Văn Còn