HỘI THI TIẾNG HÁT TRẺ THƠ VÀ BIỂU DIỄN THỜI TRANG GÂY QUỸ “VÌ HỌC SINH NGHÈO” MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 ĐƠN VỊ TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 3

Trong cuộc sống của chúng ta vẫn còn rất nhiều và rất nhiều mảnh đời nghèo khổ, nhiều gia đình đang sống trong hoàn cảnh thật khó khăn. Có nhiều học sinh phải bỏ học để phụ tiếp với gia đình trong khi tuổi đời còn rất nhỏ.

Hơn nữa với cảnh nghèo thiếu trước hụt sau, hàng ngày các em phải phụ tiếp với gia đình, lo cho cuộc sống thì lấy đâu tiền để lo cho cái học, cái tương lai, Bác Hồ đã từng nói “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”.

Xuất phát từ thực tế như trên căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ năm học  2023 – 2024 của trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 3

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Vĩnh Thuận và mừng Xuân Giáp Thân 2024.

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Vòng tay bạn bè và cuộc vận động vì đàn em thân yêu” gây quỹ hộ trợ cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý thức vươn lên trong cuộc sống, trong học tập củng như được vui xuân đón tết.

Thông qua đêm văn nghệ-Biểu diễn thời trang gây quỹ nhằm phát huy tinh thần thương yêu đùm bọc giữa con người với con người; đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những em học sinh có số phận không may trong cuộc sống, đồng thời tạo cơ hội cho mọi người có dịp để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết. Qua đó giáo dục cho các em học sinh về tinh thần đoàn kết, biết yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ bạn trong khó khăn.

Thông qua việc tổ chức Hội diễn văn nghệ – Biểu diễn thời trang các em học sinh có thêm những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng.

Đến tham dự hội thi ngày hôm nay, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu sự có mặt của đ/c:

Về phía lãnh đạọ xã: Xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu, sự hiện diện đ/c Danh Hồng

Phía lãnh đạo ấp: Rất vui mừng chào đón và giới thiệu trân trọng giới thiệu, sự hiện diện đ/c Lê Thanh Bền

Phía Ban đại diện PHHS: Xin hân hoan chào đón và trân trọng giới thiệu, sự hiện diện của: Chị Nguyễn Thị Kim Tho

Về phía nhà trường: Về tham dự buổi văn nghệ hôm nay nhà trường còn rất vinh dự chào đón tất cả quý thầy cô và có hơn 410 em học sinh của trưởng đến xem và cổ vũ.

Thầy Lê Hoàng Kiệt – Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Trước khi hội thi được bắt đầu xin mời quí vị thưởng thức tốp múa bài “Việt nam quê hương tôi” do các cô giáo trường TH VBB3 biễu diễn.

Và sau đây là các tiết mục của hội thi  “ Tiếng hát tuổi thơ – Thi biễu diễn thời trang” gây quỹ vì học sinh nghèo năm 2024:

“Xuân về trên đất sóc thân thương“ do lớp 4/2 trình bày

“Ngày tết quê em” do lớp 5/2 trình bày

“Đất nước mến thương” do 5/1 trình bày

“Hào khí Việt Nam” do lớp 5/3 biểu diễn

“Xuân đong đầy” do lớp 4/1 trình bày

Tiếp theo là phần trình diền biểu diền thời trang do các khối lớp 1,2,3 trình diễn

Sau gần 01 tháng phát động đến ngày hôm nay có thể khẳng định rằng phong trào vòng tay bè bạn, phòng trào vận động vì đàn em thân yêu gây quỹ học sinh nghèo hết sức thành công. Bởi đây là phong trào được sự quan tâm từ các ngành các cấp, chính quyền địa phương, các cá nhân tập thể, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

Đây là niềm cổ vũ về tinh thần, cũng là động lực để các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên học tốt. mang lại niềm vui hạnh phúc cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về. Góp phần thành công trong phong trào “Vòng tay bạn bè và cuộc vận động vì đàn em thân yêu” của nhà trường. Nhân đây nhà trường xin chân thành cảm ơn và tri ân với sự đóng góp hết sức quý báu của tất cả quý vị. được tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường ghi nhận những thành tích mà quý vị đóng góp.

Thầy Lê Hoàng Kiệt - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy tri ân cho các cá nhân đóng góp cho nhà trường

Thầy Lê Hoàng Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy tri ân cho các cá nhân đóng góp cho nhà trường

Tiếp theo chương trình là phần đố vui có thưởng

Trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Kết quả Hội thi:

Chương trình văn nghệ – Biểu diễn thời trang gây quỹ “Vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn” và mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024 đến đây là kết thúc. Năm mới kính chúc toàn thể quý vị dồi dào sức khỏe, may mắn, thành công trong cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn !