LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2019, hòa cùng với niềm vui cả nước đón chào năm học mới, Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự buổi lễ xin nhiệt liệt chào đón các vị đại biểu đại diện các cơ quan như:

1. Ông: Danh Khênh, Phó Viện Trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thuận.
  2. Ông: Trần Nhật Thuật, Chủ tịch Hội Nông dân xã Vĩnh Bình Bắc.
  3. Ông: Nguyễn Thanh Nhàn, Trưởng Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Vĩnh Thuận.
  4. Ông: Trần Văn Khải, Chủ tịch Hội khuyến học xã Vĩnh Bình Bắc.
  5. Ông: Nguyễn Văn Bền, Bí thư ấp Bình Minh.

Thầy: Lê Thành Tài thông qua chương trình buổi lễ và đọc thư của Chủ Tịch Nước.

Thầy: Võ Anh Lai (HT) đọc diễn văn khải giảng, đánh trống khai trường.

Thầy Võ Anh Lai _ Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng

Trong năm học 2018-2019 tập thể và cá nhân giáo viên cũng đã đạt được nhiều thành tích trong công tác. Ông: Nguyễn Thanh Nhàn, Trưởng Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Vĩnh Thuận. Trao Giấy chứng nhận tập thể Lao động Tiên tiến.

Ông: Danh Khênh, Phó Viện Trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Thuận Trao danh hiệu Chiến Sĩ thi đua cơ sở cho Đ/c Dương Thị Tố Quyên và Đ/c Nguyễn Thị Thẩm.

Ông: Trần Nhật Thuật, Chủ tịch Hội Nông dân xã Vĩnh Bình Bắc. Trao giấy khen của UBND huyện cho Đ/c: Triệu Thị Hồng Yến, Đ/c Huỳnh Ngọc Hân và Đ/c Nguyễn Văn Điền.

Nhân ngày lễ khai giảng năm học mới nhà trường cũng đã trao  mũ bảo hiểm cho 112 em học sinh lớp 1. Các em học sinh và các bậc phụ huynh rất vui mừng.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 diễn ra thành công, tốt đẹp. Hòa cùng niềm vui ngày khai giảng là trách nhiệm rất lớn ở phía trước. Tập thể Giáo viên Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.

Người Viết: Huỳnh Ngọc Hân