LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hôm nay ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3

long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của các em học sinh khối lớp 2 và khối 4-5.

Thầy: Phạm Thanh Thủy (P.HT) Ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong hoạt động thi đua “Dạy tốt – Học tốt” lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy và trò Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 đã tham gia phong trào thi giáo viên dạy giỏi và phong trào Vở sạch, chữ đẹp cấp trường.

Ông: Võ Văn Tường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Trao giấy khen cho 17 thầy, cô đạt thành tích Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Ông: Trịnh Tài Cào, Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai. Trao Giấy khen cho các em học sinh khối lớp 1 đạt thành tích trong hội thi Vở sạch, chữ đẹp cấp trường.

Ông: Nguyễn Văn Tẳng, Xã Đội trưởng xã Vĩnh Bình Bắc. Trao Giấy khen cho các em học sinh khối lớp 2-3 đạt thành tích trong hội thi Vở sạch, chữ đẹp cấp trường.

Bà: Nguyễn Thị Bé Sáu, Phó Chủ tịch Văn hóa Xã hội. Trao Giấy khen cho các em học sinh khối lớp 4-5 đạt thành tích trong hội thi Vở sạch chữ đẹp cấp trường.

Buổi lễ họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trong không khí vui tươi và thành công, tốt đẹp. Hòa cùng niềm vui ấy là trách nhiệm lớn lao phía trước. Thầy và trò Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Người Viết: Huỳnh Ngọc Hân