SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHUYÊN ĐỀ KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

Hôm nay vào lúc 7 giờ ngày 6 tháng năm 2024. Liên đội Trường Tiểu Học Vĩnh Bình Bắc 3. Sinh Hoạt Dưới Cờ, Chuyên đề: Ngày sinh nhật của Bác Hồ. Trường đã tổ chức hội thi “ Chúng em Kể chuyện Bác Hồ”. Hội thi góp phần tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi về Bác Hồ kính yêu, về đức hy sinh hết lòng vì nước, vì dân, lối sống giản dị, tiết kiệm, lòng yêu nước, thương dân vô hạn của Bác. Đồng thời tạo môi trường cho thiếu nhi học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Các em lên kể câu chuyện của mình.

Thông qua kết quả của từng câu chuyện, các em lên nhận khen thưởng

Thầy Nguyễn Văn Yên CTCĐ lên phát khen thưởng cho các em.

Hội thi kết thúc trong niềm vui, hân hoan phấn khởi của tất cả các em học sinh và thầy cô của nhà trường. Qua cuộc thi đã khơi gợi ở các em học sinh lòng biết ơn, niềm tự hào. Các em luôn đề cao việc học tập được tấm gương đạo đức của Bác.

Người viết: Trần Cẩm Phi