TẬP THỂ LỚP 4/2 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH “CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM”

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2023). Đồng thời để khơi dậy đạo lý “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh. Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 3 tổ chức cuộc thi trang trí cánh thiệp tri ân, phát huy tính sáng tạo, tính thẩm mỹ của học sinh khối lớp 3,4,5 của trường.

Cô giáo chủ nhiệm tổ chức phát động mỗi em trang trí 1 cánh thiệp sau đó trực tiếp tuyển chọn được 14 cánh thiệp đẹp nhất trong lớp gửi lên Liên đội trường.

Liên đội lựa chọn 5 thiệp khen thưởng cấp trường. Một số hình ảnh những cánh thiệp đạt giải cấp trường.

Kết quả cuộc thi cấp trường lớp 4/2 đạt 1 giải nhất,  1giải nhì, 3 giải khuyến khích.

Những sản phẩm được chọn được góp ý chỉnh sửa, trang trí bao bìa dự thi cấp huyện.

Kết quả cuộc thi lớp 4/2 đạt 3 giải có thành tích xuất sắc trong tham gia cuộc thi cánh thiệp tri ân “ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Trong dịp này học sinh lớp 4/2 tham gia nhiều cánh thiệp tri ân được trang trí đẹp và sáng tạo về nội dung lẫn hình thức. Những sản phẩm của các em tuy mộc mạc, sơn sơ nhưng kết hợp với những lời chúc hồn nhiên xuất phát từ trái tim, thể hiện tấm lòng của các em học sinh với thầy cô. Đây là niềm động viên, là món quà to lớn và ý nghĩa nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam này.

Người viết: Danh Thị Sa Rum