THI GIẢI TOÁN VIOLYMPIC CẤP TRƯỜNG CỦA LỚP 1/1

Vào ngày 08 tháng 02 năm 2023 Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 đã tổ chức thi Toán (tiếng việt) qua mạng Internet – Violympic cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Cô Nguyễn Thị Thẩm và cô Nguyễn Kim Cương được BGH phân công gác thi cho các em. Học sinh được chia thành ba ca, khối lớp 1 bắt đầu lúc 8 giờ. Riêng lớp 1/1 có 08 em tham gia thi, để được tham gia thi toán qua mạng Internet – Violympic cấp trường, cô trò lớp 1/1 đã trải qua thời gian dài rèn luyện rất tích cực.

Hằng ngày, vào những buổi chiều cô giáo hướng dẫn, hỗ trợ cho từng em làm bài.

Bất cứ ngày nào, kể cả thứ bảy hay chủ nhật cô trò đều tranh thủ ôn luyện. Các em ôn luyện rất tích cực, bên cạnh đó có sự phối hợp nhiệt tình của các phụ huynh. Đây cũng là động lực để cô trò lớp 1/1 tham gia tốt các hoạt động của nhà trường tổ chức.

Trải qua các vòng thi tự do, hôm nay các em được tham gia vòng thi cấp trường. Các em rất hào hứng và tự tin, đây là những hình ảnh thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm đạt kết quả tốt ở vòng thi cấp trường của các em.

Đúng 8 giờ các em bắt đầu làm bài. Trong lần thi cấp trường lớp 1/1 có 8 em tham gia gồm: Phạm Ha Na; Lý Quốc Thịnh; Nguyễn Bảo Trân; Lý Tiến Đạt; Nguyễn Diễm Chi; Phạm Thiên Phát; Nguyễn Trọng Phúc; Nguyễn Thị Ngọc Trâm.

Đến 8 giờ 30 phút các em đã hoàn thành phần thi, không phụ công rèn luyện của cô và trò, kết quả các em đạt được rất tốt. Trong 08 em thi cấp trường có 07 em được nhà trường chọn tham gia thi gải toán qua mạng Internet – Violympic cấp Huyện. Gồm các em: Phạm Ha Na; Lý Quốc Thịnh; Nguyễn Bảo Trân; Lý Tiến Đạt; Nguyễn Thị Ngọc Trâm; Nguyễn Diễm Chi; Nguyễn Trọng Phúc.

Người viết: Huỳnh Ngọc Hân