THI TOÁN VIOLYMPIC CẤP TRƯỜNG

Vào ngày 18 tháng 01 năm 2022 Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 đã tổ chức thi Toán qua mạng Internet cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Do dịch Covid 19 còn phức tạp nên nhà trường không tập trung các em để sinh hoạt hình thức thi. Các em đến trường được giáo viên nhà trường đo thân nhiệt và đi thẳng vào phòng thi.

Cô Nguyễn Thị Thẩm và cô Nguyễn Kim Cương được BGH phân công gác thi cho các em. Học sinh được chia thành ba ca, khối lớp 1 bắt đầu lúc 8 giờ. Giáo viên hướng dẫn cho các em lớp 1 đăng nhập vào thi.

Mỗi ca thi có 7 đến 8 em, đảm bảo khoảng cách và thực hiện tốt 5K theo khuyến cáo của ngành Y Tế.

Sau khi các em khối 1 hoàn thành bài và ra về đến 9 giờ các em khối lớp 2, lớp 5 bắt đầu thi. Các em rất tập trung làm bài.

Khối 3 – 4 các em bắt đâu thi lúc 10 giờ. Năm nay số học sinh tham gia thi ít hơn rất nhiều so với năm học trước.

Đến 11 giờ cùng ngày, giáo viên hoàn thành công tác coi thi.  Do tình hình dịch bệnh các em không được học trực tiếp và ít được rèn luyện từ đó kết quả đạt được cũng không cao. Điểm thi của các em đạt được như sau:

Người đưa tin

Nguyễn Văn Còn