TIẾT HỌC MĨ THUẬT BÀI CHÂN DUNG TỰ HỌA CỦA HỌC SINH LỚP 5

Hôm nay vào lúc 13h 30 phút, ngày 26 tháng 9 năm 2023. Qua tiết học mĩ thuật lớp 5. Bài 1: Chân Dung Tự Họa. Các em có sự sáng tạo vẽ người thân yêu của mình và thể hiện được tình yêu thương  vào tranh vẽ của mình. Tranh tự họa là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các em yêu thích vẽ tranh. Hãy cùng ngắm nhìn những bức tranh sống động, tái hiện chân thật và đầy cảm xúc của các em học sinh Trường Tiểu Học Vĩnh Bình Bắc 3.

Các em đang thực hành

Các em đang thả tâm hồn của mình vào tranh. Hãy cùng thưởng thức những tác phẩm chứa đựng những ước mơ và tài năng sáng tạo đầy tiềm năng.

Bên cạnh đó các em còn thể hiện sự yêu thương, chăm sóc của bản thân đối với người thân yêu.

Các em  rất tự tin nói lên tình cảm yêu thương của mình dành cho những người thân yêu…

Mĩ thuật là một môn học giúp hình thành tư duy sáng tạo, từ đó các em thể hiện ý tưởng trên từng tác phẩm thông qua bức tranh của mình….

Vẽ chân dung tự họa là một cách tuyệt vời để học sinh phát triển khả năng nghệ thuật và tạo ra những kiệt tác độc đáo cho riêng mình. Giúp học sinh tập trung và tải nghiệm cảm giác hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.

Người thực hiện: Trần Cẩm Phi