Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 chào đón học sinh đến trường học trực tiếp

Hôm nay ngày 14.02.2022 Trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 đã chào đón các em học sinh quay lại trường học trực tiếp sau thời gian dài nghỉ dịch.

Để chào đón học sinh đến trường an toàn mùa covid nhà trường đã thành lập đội phòng chống covid gồm nhiều thành viên. Các thành viên trong đội đã được tập huấn kĩ lưỡng: thực hiện tốt  5k, đo thân nhiệt, sát khuẩn cho học sinh và giáo viên trong trường, đặt biệt là cách ứng phó trong trường hợp có f0…

Phụ huynh chỉ đưa học sinh đến cổng trường. Học sinh bước vào đã có đội phòng chống covid sát khuẩn, đo thân nhiệt, có giáo viên hướng dẫn học sinh vào lớp, học sinh được chia ra nhiều lối đi riêng theo đường kẻ vạch.

Các em học sinh lớp 1 đến trường còn rất ít. Giáo viên sẽ cố gắng vận động để các em đến trường.

Các em lớp 2 đến lớp 5 thì tương đối đầy đủ hơn.

Nhìn chung, với sự cố gắng của BGH và toàn thể giáo viên nhà trường đã vận động học sinh đến trường tương đối đầy đủ. Đã tạo được niềm tin để phụ huynh yên tâm đưa con em đến trường. Nhà trường tiếp tục phối hợp với cơ quan đoàn thể, cơ sở y tế, chính quyền địa phương thực tốt công tác phòng chống dịch và xử lí các tình huống có thể xảy ra.

Nguyễn Thị Thẩm