“VUI HỘI TRĂNG RẰM” CÙNG ĐƠN VỊ TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 3

“ Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm ”
Câu hát ấy đã nằm lòng với bao người, đã gắn bó với thời thơ ấu của bao nhiều người dân Việt Nam. Và tết trung thu, cái tết thiếu nhi thân thương ấy đã trở thành những hồi ức không thể nào quên của những ai đã đi qua những đêm say xưa trong ánh đèn ông sao và nhảy múa dưới ánh trăng rằm sáng rỡ.

Hôm nay, được sự chỉ đạo của PGD Vĩnh Thuận, BGH trường TH Vĩnh Bình Bắc 3 long trọng tổ chức sân chơi “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi thân mến.

Đến tham dự đêm hội hôm nay có sự hiện diện của đại diện xã, quý phụ huynh, các nhà tài trợ, các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh trường TH Vĩnh Bình Bắc 3.

Thầy Lê Hoàng Kiệt Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư

Thầy Lê Hoàng Kiệt Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư

Tiếp theo là chương trình ca múa do các em học sinh biểu diễn.

Tiếp theo là tiết mục biểu diễn thời trang của các em lớp 1, 2.

Tiết mục biểu diễn thời trang lớp 1/1

Tiết mục biểu diễn thời trang lớp 1/2

Tiết mục biểu diễn thời trang lớp 1/3

Chương trình tri ân các mạnh thường quân đã tài trợ những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có được cái tết trung thu vui vẽ.

Thầy Lê Hoàng Kiệt - Hiệu trưởng lên tặng giấy tri ân các nhà mạnh trường quân đã tài trợ cho trường

Thầy Lê Hoàng Kiệt – Hiệu trưởng lên tặng giấy tri ân các nhà mạnh trường quân đã tài trợ cho trường

Chương trình phát quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tết Trung thu đã trở thành tập tục văn hóa của người Việt Nam trong mỗi làng, mỗi xóm, mỗi phường… Nó rất gắn bó với mỗi người Việt Nam ta. Chúng ta cần giữ gìn tập tục văn hóa này sao cho cả thế giới đều biết đến để Tết Trung thu ngày càng rực rỡ, không bị mai một theo thời gian.