BÀI VIẾT VỀ TIẾT SINH HOẠT CỦA LỚP 1/3 TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 3

Buổi sinh hoạt lớp của lớp 1/3, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 3. Bắt đầu vào tiết thứ tư của ngày thứ sáu hàng tuần, hầu như các lớp đều sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt lớp do lớp trưởng em Trương Bùi Ngọc Diệp điều hành các tổ trưởng trong lớp lên báo cáo. Trong tổ thực hiện nhiệm vụ được giao ở tuần trước về mặt làm được, mặt chưa làm được. Ví dụ như: Thực hiện đi học đúng giờ, giữ gìn vệ sinh chung, Vào lớp thuộc bài, trong giờ học biết giữ trật tự…Tổ trưởng có đề nghị tuyên dương những bạn có tiến bộ nỗi trội trong tổ.

Trong khi các bạn lần lượt lên báo cáo cả lớp điều im lặng lắng nghe chăm chú. Khi bạn lớp trưởng điều hành đã xong thì lớp trưởng đưa ra những mặt chưa làm được thực hiện tiếp trong tuần tới. Lớp trưởng mời cô giáo tiếp tục tiết sinh hoạt lớp. Cô mời những em được tổ trưởng đề nghị tuyên dương trước lớp, tặng cho mỗi em một Thư khen khích lệ tinh thần các em có tiến bộ nhất trong tuần.

Người viết: DƯƠNG KIM NON