GÓC CHIA SẺ CỦA LỚP ½ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 3 THẬT NHIỀU YÊU THƯƠNG

Chia sẻ của giáo viên chủ nhiệm với đồng nghiệp và ngược lại.

GVCN : “Lớp mình năm nay nhiều em có hoàn cảnh khó khăn lắm. Có một bé kia rất đáng thương. Gia đình có 6 người, hai vợ chồng, 1 mẹ già và 3 con nhỏ. Người mẹ của bé nằm liệt giường vì tai nạn, người bà của bé bị bệnh tai biến không đi lại được, cha bé không có công việc ổn định.”

Đồng nghiệp Nguyễn Kim Nương: “Để mai em mua cho mấy bé thùng sữa với ít đồ ăn.”

Chia sẻ của giáo viên chủ nhiệm với phụ huynh học sinh và ngược lại.

GVCN: “Lớp mình hiện tại còn 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các em ở với bà ngoại, cha mẹ bỏ nhau không ai nuôi dưỡng các e. Bà ngoại bán bánh kiếm tiền chang trải tiền ăn, tiền trọ … hiện các em chưa có sách học (16/9  năm học 2022-2023). Cô nhờ phụ huynh giúp đỡ các em.”

PHHS: Mẹ em Trần Phát Tài: “Cô ơi em giúp đỡ cho 1 em.”

GVCN: “Lớp mình năm nay còn 1 em tới thời điểm này (9/9/2023) em chưa có sách, tuần học vừa qua cô cho em mượn 2 cuốn sách Toán và Tiếng Việt cũ học tạm. Cô mong phụ huynh giúp bé bộ sách để học tập.”

PHHS: Mẹ bạn Nguyễn Anh Hiếu “Cô ơi để em cho tiền cô mua cho bé bộ sách”, cha bạn Võ Thành Nhân “Em xin ủng hộ cho bé cô ơi.”

Cuối cùng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những sự giúp đỡ của mọi người và thầm nghĩ:

“Chia sẻ khó khăn nhận sự giúp đỡ

Chia sẻ tình cảm nhận sự yêu thương

Chia sẻ vật chất người nhận cảm tạ

Cho đi sẽ còn mãi.”

Người viết: Dương Thị Hiền